Chung cư Green Bay Premium Hạ Long

0
681

Green Bay Premium là tòa căn hộ cao cấp thuộc dự án Green Bay Village, nằm trong quần thể chung Hạ Long Marina – Khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Hạ Long. Nhờ vị trí trung tâm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, cư dân tại Green Bay Premium có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm dịch vụ, thương mại, du lịch lớn của thành phố như Khu nhà phố văn hóa Little Vietnam, Bãi biển Marina Bay, tổ hợp thương mại & giải trí Halong Marine Plaza…Các  tiện ích nội khu được quy hoạch trên diện tích hơn 9.000 m2 mang đến những dịch vụ hoàn hảo và đẳng cấp, góp phần định hình một lối sống mới cho cư dân và những người đầu tư kinh doanh tại đây.

Điểm nhấn đáng chú ý của Green Bay Premium là 100% căn hộ tại đây đều có tầm nhìn hướng biển nên cư dân có thể tận hưởng không gian sống trong lành và vẻ đẹp ngoạn mục của vịnh Hạ Long mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tòa căn hộ với những tiện ích phong phú trong tổng thể quy hoạch chung KĐT Hạ Long Marina tạo ra môi trường tuyệt vời cho kinh doanh và đầu tư sinh lời. Trong bối cảnh lượng khách du lịch tới đây ngày càng tăng, chủ nhân các căn hộ có thể kiếm lời từ việc cho thuê lại với giá trung bình khoảng 2-3 triệu/đêm.Việc cho thuê ngắn hạn với nguồn khách đa dạng là cơ hội đầu tư hấp dẫn, dễ quản lý và thu lợi bền vững.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here