Động thổ Dự án Khu du lịch khách sạn nghỉ dưỡng Vĩnh Hội

Chiều ngày 19/4, tại xã Cát Hải, huyện Phù Cát, Công ty cổ phần Du lịch và Khách sạn Việt – Mỹ tổ chức Lễ động thổ dự án Khu du lịch khách sạn nghỉ dưỡng Vĩnh Hội.

Dự Lễ có đồng chí Nguyễn Phi Long – Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, được biết VinaLiving cũng là một chủ đầu tư lớn đã từng đầu tư tại tỉnh nhà với dự án Maia Resort Qui NhơnThe Ocean Villas Qui Nhơn, hiện dự án đã đi vào vận hành và phân khu The Ocean Villas chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. 

Với những tiếng vang đã xây dựng được trên thị trường chúng tôi tin tưởng rằng việc ra mắt Dự án Vĩnh Hội trong thời gian tới sẽ góp phần tạo nên giá trị nghỉ dưỡng cho thị trường tỉnh nhà và tăng thêm nguồn cung sản phẩm Villa nghỉ dưỡng cho thị trường hiện đang còn thiếu chưa đáp ứng đủ cho lượng lớn du khách đến lưu trú.

Lãnh đạo UBND tỉnh và chủ đầu tư thực hiện nghi thức nhấn nút khởi công dự án

Dự án Khu du lịch khách sạn nghỉ dưỡng Vĩnh Hội được xây dựng trên tổng diện tích hơn 236 ha (thuộc thôn Vĩnh Hội, xã Cát Hải), với tổng vốn đầu tư trên 250 triệu USD, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2028. Tổng quy mô dự án bao gồm 1.129 căn biệt thự và 1.192 phòng khách sạn cùng các tiện ích kèm theo như sân golf, khu phức hợp thương mại mua sắm, dịch vụ và giải trí…

Dự án được phân kỳ thành hai giai đoạn phát triển chính, bắt đầu đưa các sản phẩm vào kinh doanh và vận hành từ năm 2024 với khoảng hơn 200 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp; sau đó, dự kiến mỗi năm lần lượt ra mắt từ 400 – 500 căn. Dự án sẽ được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh phát biểu tại Lễ động thổ dự án

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh cho biết, Bình Định có tiềm năng và lợi thế rất lớn để phát triển du lịch, đã thu hút nhiều dự án đầu tư lớn trên lĩnh vực này. Tỉnh đã tập trung đầu tư nhiều nguồn lực để kết nối hạ tầng, tạo ra một diện mạo mới, đưa Bình Định trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.

Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh: Dự án Khu du lịch khách sạn nghỉ dưỡng Vĩnh Hội được tỉnh kỳ vọng rất lớn, dự án hoàn thành sẽ tạo thêm nhiều sản phẩm du lịch độc đáo cho tỉnh Bình Định; đồng thời tạo thêm nhiều việc làm, tăng thu nhập cho người dân địa phương.

Để dự án sớm triển khai và đi vào hoạt động, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đề nghị các ngành chức năng phối hợp với huyện Phù Cát, xã Cát Hải tuyên truyền tạo sự đồng thuận của người dân để sớm giải phóng mặt bằng sạch cho nhà đầu tư; đồng thời hỗ trợ tạo điều kiện tối đa cho chủ đầu tư triển khai dự án thuận lợi, đúng tiến độ.

Đề nghị chủ đầu tư VinaLiving tuân thủ các quy định của nhà nước về công tác quy hoạch, đầu tư, xây dựng; huy động trang thiết bị, phương tiện, nhân lực… để đầu tư dự án đúng tiến độ đã cam kết.

Hình ảnh phối cảnh tổng thể dự án

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện chủ đầu tư dự án, ông Brook Colin Taylor, bày tỏ: Quá trình phát triển dự án Khu du lịch khách sạn nghỉ dưỡng Vĩnh Hội sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của ngành du lịch, thương mại và dịch vụ của tỉnh, đồng thời sẽ tạo khoảng 5.000 cơ hội việc làm cho người dân địa phương.

Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng du lịch nghỉ dưỡng giải trí, điểm đến hàng đầu, đáng tự hào khi nhắc về Bình Định và góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – xã hội cho tỉnh. Tham khảo thông tin về chủ đầu tư VinaLiving

Nguồn theo: Xuân Hoa

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Tiến Độ Thanh Toán Chung Cư The Legend

Chung cư The Legend được xây dựng tại vị trí số 109 Nguyễn Tuân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà nội, đây là Dự án đầu chung cư đầu tiên của Công ty Đại Việt Trí Tuệ. Chung cư The Legend được thiết kế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu