DỰ ÁN STC LONG THÀNH

Loại hình: Đất nền
9K lượt xem
STC Long Thành là khu đô thị nằm ngay cửa ngõ thành phố sân bay Long Thành, đây là dự án được đầu tư với quy mô 23.4 ha trải dài trên địa phận của hai xã Bình Sơn và Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai do STC Golden Land làm chủ đầu tư.

Lộ trình lên Thị Xã vào năm 2025 và lên Thành phố vào năm 2030, cùng với việc sân bay Long Thành đi vào vận hành. Long Thành sẽ sớm trở thành tâm điểm thu hút nguồn vốn đầu tư rất lớn cho thị trường này, đất nền STC Long Thành đang không ngừng tăng từng ngày song song với việc phát triển của thị trường và nhu cầu về nhà ở phục vụ cho cán bộ nhân viên vận hành trong Sân bay Long Thành, Khu đô thị STC Long Thành nói riêng và Huyện Long Thành nói chung đã đang và sẽ là tâm điểm phát triển trọng điểm của cả khu vực phía đông thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin tổng quan dự án

STC Long ThànhDự án đất nền khu dân cư xã Bình Sơn – Lộc An có quy mô 23,4 Ha với 1,083 sản phẩm do Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land làm chủ đầu tư. Dự án STC Long Thành tọa lạc ngay trên mặt tiền đường DT769, Xã Lộc An – Bình Sơn, Thị Trấn Long Thành, Tỉnh Đồng Nai kết nối trực tiếp ra Sân bay Quốc tế Long Thành.

Tên thương mại: Dự án STC Long Thành
Tên dự án: Khu dân cư xã Lộc An – Bình Sơn
Vị trí: Mặt tiền đường ĐT769, xã Lộc An – Bình Sơn, Thị Trấn Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Bất Động Sản STC Golden Land
Quy mô: 23,4 ha
Loại hình sản phẩm: Đất nền: Nhà phố liền kế – Nhà liên kế vườn – Biệt thự song lập
Mật độ xây dựng: 50,26%
Số lượng sản phẩm: 1.086 nền
Diện tích phân lô: 95m2 – 100m2 – 114m2 – 120m2 – 172m2
Hình thức xây dựng: Xây dựng tự do, tầng cao xây dựng quy định từ 2-4 tầng
Pháp lý dự án: Dự án có đầy đủ pháp lý, GPXD, Phê duyệt 1/500, Sổ đỏ từng nền.

Đường ĐT769 là tuyến giao thông huyết mạch nối tuyến Quốc lộ 51 và trung tâm thị trấn Long Thành với DT770 đi phía đông kết nối với quốc lộ 56 và ĐT25 kết nối lên phía bắc giao quốc lộ 1 tại ngã tư bưu điện Dầu Giây. Kể từ khi tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giâu đi vào hoạt động giúp cho tuyến đường ĐT769 giảm lưu lượng đáng kể xe qua lại tuyến đường này, tuy nhiên do là tuyến giao thông huyết mạch kết nối rất nhiều các cụm và khu công nghiệp của huyện Long Thành nên đây vẫn được xem là tuyến giao thông trọng điểm và quan trọng của huyện Long Thành nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung.

  NHẬN BẢNG GIÁ - CSBH

  Vị trí dự án

  Dự án đất nền STC Long Thành vị trí đắc địa, nằm trên mặt tiền đường ĐT769, cách Sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 2,5km và cách UBND Xã khoảng 1,2km, trong bán kính 2km với rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp như Lộc An, Long Điền …
  Những động lực giúp đất nền STC Long Thành trở thành điểm đầu tư số 1 tại khu vực phía Nam:
  Dự án mở rộng Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải phục vụ phát triển kinh tế, xã hội cho cả vùng miền Đông Nam Bộ. Dự án này sẽ xây dựng thêm cầu Long Thành thứ 2 bắc qua sông Đồng Nai với số vốn đầu tư dự kiến là 9.976,586 tỉ đồng.

  Vị trí đắc địa của dự án STC Long Thành
  Vị trí đắc địa của dự án STC Long Thành

  Tuyến đường Vành Đại 4 đi qua 5 tỉnh thành trọng điểm phía Nam là TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu – Long An với tổng chiều dài 197,6km được quy hoạch theo tiêu chuẩn đường cao tốc, quy mô 8 làn xe, rộng 74,5m đi. Tuyến đường này có vai trò giảm tải và hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường nội đô Sài Gòn, đồng thời tiếp nhận và giảm bớt lưu lượng giao thông từ miền Tây Nam Bộ.
  Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết khởi công vào cuối 2020 với chiều dài khoảng 99km, tổng mức đầu tư hơn 750 triệu USD.
  Cao tốc Bến Lức – Long Thành có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 31.320 tỉ đồng. Tuyến cao tốc này đóng vai trò quan trọng giúp giao thông liên vùng miền Tây đi hướng Vũng Tàu, Đồng Nai không cần “quá cảnh” TP HCM.
  Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với chiều dài 53,7km sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Đồng Nai về TP Vũng Tàu chỉ còn 25 phút di chuyển.Vị trí liên kết các tiện ích dự án STC Long ThànhVị trí liên kết các tiện ích lân cận Dự án đất nền STC Long Thành

  Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương khi hoàn thành sẽ giảm tải cho quốc lộ 20, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM đến Đà Lạt. Đồng thời góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế, xã hội của tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng.
  Sân Bay Quốc Tế Long Thành khởi công xây dựng vào tháng 1-2021 với quy mô hơn 25.000 ha, rộng gấp 6 lần sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, gấp 8 lần sân bay Quốc Tế Nội Bài.
  Ngoài ra, Long Thành của cũng đang chuẩn bị phát triển đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, trục phát triển thương mại, dịch vụ từ Biên Hòa đến sân bay Long Thành.
  Theo các chuyên gia, trong 50 năm tới Long Thành sẽ là khu đô thị phát triển số 1, bất động sản Long Thành sẽ trở nên đắt đỏ khan hiếm. Đầu tư giai đoạn đầu nhằm đón sóng tiềm năng, đất nền STC Long Thành với giá chỉ từ 27tr/m2 sẽ đem lại lợi nhuận tốt cho khách hàng.

  Mặt bằng - thiết kế dự án

  Dự án STC Long Thành được thiết kế với quy mô 23,4ha, cơ cấu sản phẩm 1.083 sản phẩm gồm các loại hình như Liền kề phố STC Long Thành, Liền kề vườn, shophouse, và Biệt thự STC Long Thành. Trong đó dãy Shophouse được xây dựng theo quy hoạch được cơ quan nhà nước phê duyệt, bán đất gồm nhà, còn các sản phẩm khách như Liền kề phố, liền kề vườn, và biệt thự thì chỉ bán đất không bắt buộc phải xây, do vậy đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi cho khách đầu tư nhắm đến.Mặt bằng phân lô Dự án STC Long ThànhMặt bằng phân lô dự án STC Long Thành

  Biệt thự STC Long Thành được thiết kế gồm 1 trệt và 3 lầu, khách hàng mua và tự xây dựng nhưng không được vượt quy hoạch phê duyệt của cơ quan chức năng. Nhà Liền kề vườn cũng được quy hoach xây dựng 1 trệt 3 lầu và khách hàng cũng tự xây dựng, chỉ có dãy Shophouse STC Long Thành là sản phẩn Chủ đầu tư STC bắt buộc phải xây dựng. Cùng chúng tôi tham khảo qua các mẫu thiết kế dưới đây.

  Thiết kế Shophouse dự án STC Long Thành
  Thiết kế Shophouse dự án STC Long Thành
  Thiết kế tầng lửng shophouse STC Long Thành
  Thiết kế tầng lửng shophouse STC Long Thành
  Thiết kế tầng 1 shophouse STC Long Thành
  Thiết kế tầng 1 shophouse STC Long Thành
  Thiết kế tầng 2 shophouse STC Long Thành
  Thiết kế tầng 2 shophouse STC Long Thành
  Thiết kế tầng 3 shophouse STC Long Thành
  Thiết kế tầng 3 shophouse STC Long Thành

  Shophouse dự án STC Long Thành là dòng sản phẩm nằm ở những vị trí thuận lợi, sở hữu trục đường lớn và trục đường chính nên đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là dễ dàng và thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán và đây cũng là sản phẩm được động đảo đối tượng khách hàng quan tâm mua sở hữu cũng như đầu tư.

  Thiết kế nhà phố liền kế dự án STC Long Thành
  Thiết kế nhà phố liền kế dự án STC Long Thành
  Thiết kế tầng 1 nhà phố liền kế dự án STC Long Thành
  Thiết kế tầng 1 nhà phố liền kế dự án STC Long Thành
  Thiết kế tầng 2 nhà phố liền kế dự án STC Long Thành
  Thiết kế tầng 2 nhà phố liền kế STC Long Thành
  Thiết kế tầng 3 nhà phố liền kế dự án STC Long Thành
  Thiết kế tầng 3 nhà phố liền kế STC Long Thành

  Nhà phố Liên kế STC Long Thành cũng là một sản phẩm thu hút được khách hàng và giới đầu tư quan tâm, là dòng sản phẩm tốp 2 của dự án đang được khách hàng săn đón với tính ưu việt cũng như giá trị đầu tư của sản phẩm, Nhà phố liên kế cũng có thể vừa ở vừa kinh doanh được chính vì vậy sức hút của sản phẩm này cũng không kém nhiều so với shophouse.

  Thiết kế nhà liền kề vườn dự án STC
  Thiết kế nhà liền kề vườn dự án STC
  Mặt bằng thiết kế tầng trệt nhà liền kề vườn STC Long Thành
  Mặt bằng thiết kế tầng 1 nhà liền kề vườn STC Long Thành
  Mặt bằng thiết kế tầng 1 nhà liền kề vườn STC Long Thành
  Mặt bằng thiết kế tầng 2 nhà liền kề vườn STC Long Thành

  Nhà liền kề vườn được thiết kế 2 tầng 1 tum, diện tích đất 6 x 14,2m, tổng diện tích đất 108m2, diện tích xây dựng 85m2, gồm 3 phòng ngủ, dòng sản phẩm này phù hợp cho khách đầu tư, sau đó mới tới khách mua cho nhu cầu sở hữu.

  Mẫu thiết kế biệt thự dự án STC Long Thành
  Mẫu thiết kế biệt thự dự án STC Long Thành
  Mẫu thiết kế tầng 1 biệt thự dự án STC Long Thành
  Mẫu thiết kế tầng 1 biệt thự dự án STC Long Thành
  Mẫu thiết kế tầng 2 biệt thự dự án STC Long Thành
  Mẫu thiết kế tầng 2 biệt thự dự án STC Long Thành
  Mẫu thiết kế tầng 3 biệt thự dự án STC Long Thành
  Mẫu thiết kế tầng 3 biệt thự dự án STC Long Thành

  Biệt thự STC Long Thành là dòng sản phẩm hữu hạn không dành cho số đông, gồm 1 Block duy nhất nằm gần khu công viên và tiện ích phụ trợ, được xây dựng trên diện tích đất 9 x 14,2m (240m2 đất) diện tích xây dựng 98m2, tầng 2 được thiết kế 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ, đối với căn Biệt thự ở dự án STC Long Thành được thiết kế thêm chỗ đậu xe oto trong nhà, có phòng tập riêng … Tại STC Long Thành đất dành cho xây biệt thự rất ít nên khách hàng nào có nhu cầu nên đưa ra quyết định sớm bởi số lượng rất giới hạn.

  Tiện ích dự án đa dạng đồng bộ

  Sở hữu vị trí kết nối thuận tiện, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, các tiện ích nội khu như trường học
  Tiện ích Dự án STC Long Thành Đồng Nai hướng đến một khu đô thị hiện đại nhằm kiến tạo nên những giá trị thăng hoa làm phong phú đời sống của cộng đồng dân cư trong tương lai cũng như cư dân địa phương. Chủ đầu tư STC Long Thành Đồng Nai đã dành nhiều tâm huyết, mạnh tay chi lớn với chuỗi tiện ích nội khu độc đáo như sau:
  Công viên trung tâm STC Park quy mô 2,2ha với hệ thống khu vui chơi giải trí bậc nhất đem lại những phút giây thư giãn, giải trí, tái tạo năng lượng
  Hệ thống trường học cấp mầm non, cấp 1,2 được xây dựng trên khu đất rộng 2,7ha trang bị hiện đại giúp tăng tính sáng tạo và phát triển tư duy học tập
  Trung tâm hội nghị STC Palace rộng 1.2ha nơi tổ chức các lễ hội hoành tráng
  Hệ thống an ninh nghiêm ngặt gồm cổng chào, chốt an ninh tại các phân khu, lực lượng bảo vệ tuần tra 24/24…

  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích nội khu của dự án STC Long Thành
  Tiện ích nội khu của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành
  Tiện ích của dự án đất nền STC Long Thành
  Tiện ích của dự án STC Long Thành

  Dự án đất đấu giá Lộc An, Bình Sơn có quy mô 23,4ha được quy hoạch xây dựng 3 tổ hợp khu thương mại dịch vụ, để nhằm phục vụ và đáp ứng cho khoảng 4000-5000 người sống tại chính dự án sau khi đi vào vận hành, cùng với thời điểm 2025 giai đoạn 1 của Sân bay Long Thành đi vào vận hành và khai thác giai đoạn 1.

  Trong tương lai không xa đến năm 2025 Long Thành được quy hoach trở thành thị xã long thành và đến 2030 trở thành thành phố sân bay của phía động nơi cuộc sống sôi động và sầm uất, kéo theo đó giá bất động sản tại khu vực sẽ không ngừng được gia tăng, do đó tiềm nằng đầu tư tại đây là rất lớn, hiểu được điều đó nên rất nhiều khách hàng Miền bắc đã nhắm đến thị trường này từ vài năm trở về trước.

  Bảng giá / Chính sách bán hàng dự án

  Giá bán: Từ 28 tr/m2

  TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TIỀN ĐẤT DỰ ÁN STC LONG THÀNH

  Tiến độ thanh toán STC Long Thành được chia nhỏ thành 8 đợt thanh toán, mỗi đợt cách nhau từ 30 đến 45 ngày, tiến độ thanh toán này cũng rất thích hợp với khách hàng mua đầu tư, ngoài ra phía Ngân Hàng BIDV cũng sẽ hỗ trợ tới 70% giá trị cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn để thanh toán cho dự án.

  Tiến độ thanh toán dự án STC Long ThànhBảng tiến độ thanh toán cho sản phẩm đất phân lô STC Long Thành để quý khách tham khảo

  TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TIỀN XÂY DỰNG

  Kỳ giải ngân Tỷ lệ/Giá trị Nội dung Ghi chú (thủ tục, hồ sơ)
  Đợt 1: 20% Ngay khi CĐT thông báo khởi công Xác nhận nhận đủ tiền.
  Đợt 2: 25% Khi hoàn thành phần thô tầng 2 của căn nhà (giải ngân theo thông báo của CĐT) Xác nhận nhận đủ tiền.
  Đợt 3: 25% Khi hoàn thiện cất nóc căn nhà (giải ngân theo thông báo của CĐT) Xác nhận nhận đủ tiền.
  Đợt 4: 25% Giải ngân theo thông báo của CĐT Xác nhận nhận đủ tiền.
  Đợt 5: 5% thuế và phí theo quy định Giải ngân trước khi nhận bàn giao GCN QSĐ và Nhà Xác nhận nhận đủ tiền.

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐẦU NĂM

  + Tặng 1 cây vàng 9999/nền tương đương 55.000.000 VNĐ cho Khách hàng mua Shophouse mặt đường ĐT769
  + Tặng 5 chỉ vàng 9999/nền tương đương 27.500.000 VNĐ cho khách hàng mua Shophouse trục đường 22m.
  + Tặng 3 chỉ vàng 9999/nền tương đương 16.500.000 VNĐ cho khách mua đất nền Liền Kề.
  Đặc biệt Khách hàng còn được nhận Lì Xì đầu năm trị giá:
  + 10.000.000 VNĐ/nền cho 15 Khách hàng thanh toán sớm Đợt 1. Áp dụng cho khách hàng mua Shophouse.
  + 5.000.000 VNĐ/nền cho 10 Khách hàng thanh toán sớm Đợt 1. Áp dụng cho khách mua đất nền Liền Kề.

  CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SỈ

  Khách hàng được hưởng chiết khấu khi đầu tư nhiều sản phẩm với điều kiện thông tin Khách Hàng trên HĐNT phải là duy nhất và Khách Hàng phải giải ngân đủ số tiền ký quỹ thực hiện Hợp Đồng theo quy định trong Hợp Đồng Nguyên Tắc. Chính sách chiết khấu cụ thể như sau:
  + Khách hàng mua từ 2-5 sản phẩm, được chiết khấu 0.5% GTHĐ
  + Khách hàng mua từ 6-10 sản phẩm, được chiết khấu 1% GTHĐ
  + Khách hàng mua từ 11-15 sản phẩm, được chiết khấu 1,5% GTHĐ
  + Khách hàng mua từ 16-20 sản phẩm, được chiết khấu 2% GTTHĐ
  + Khách hàng mua trên 20 sản phẩm, được chiết khấu 3% GTHĐ

  Trên đây là những thông tin cơ bản về Dự án Đất nền STC Long Thành, Quý khách hãy chia sẻ thông tin dự án này cho bạn bè và người thân nếu thấy thông tin trên là hữu ích và là cơ hội để đầu tư. Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ Hotline Dự án để được tư vấn chi tiết.

  DỰ ÁN STC LONG THÀNH

  ——— Giá Gốc ———

  Trực tiếp Chủ đầu tư

  HOTLINE: 0902 976 188

  CAM KẾT:

  + Thông tin nhanh và chính xác nhất.

  + Làm việc Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm

  + Sản phẩm được phân phối giá gốc trực tiếp Chủ Đầu Tư (Giá ghi trên Hợp Đồng Mua Bán).

  + Không thu tiền chênh, không thu phí dịch vụ tư vấn.

  + Hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

  + Luôn đồng hành với Khách Hàng trước và sau bán hàng

  + Thông tin của Khách Hàng được bảo mật tuyệt đối.

  >>> Quý khách quan tâm Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý Khách !


   NHẬN BẢNG GIÁ - CSBH

   XEM THÊM

   Phối cảnh tổng thể dự án Sing Garden

   DỰ ÁN SING GARDEN

   Số 28, đường 6, Vsip Bắc Ninh, Thị Xã Từ Sơn, Thành Phố Bắc Ninh
   • Chủ đầu tư: Singland
   • Đơn vị thi công và vận hành: Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng Vính Thái
   • Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần đầu tư và tư vấn Incomex
   • Quy mô dự án: 3,3 Ha
   • Dự kiến hoàn thành: Quý IV/2019
   Phối cảnh chung dự án The Global City

   THE GLOBAL CITY

   Mặt đường Song Hành, P. An Phú, Q. 2, TP. Thủ Đức
   • Chủ đầu tư: Công ty CP Tập Đoàn Masterise
   • Đơn vị phát triển: Masterise Homes
   • Đơn vị thiết kế: Foster + Partner (Anh)
   • Quy mô dự án: 117ha với 2 phân khu: nhà ở & sân golf
   • Dự kiến hoàn thành: 21/12/2025
   Phối cảnh chính dự án Asanga Residences Hồ Tràm

   ANGSANA RESIDENCES HỒ TRÀM

   Xã Phước Thuận – Xuyên Mộc, TP. Bà Rịa – Vũng Tàu
   • Chủ đầu tư: Madison Land Ltd.
   • Đơn vị vận hành: Banyan Tree Group
   • Quy mô dự án: 6ha gồm 52 căn biệt thự và 162 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao
   • Thời hạn bàn giao: quý 4/2022 (dự kiến)
   T&T Mellennia - phối cảnh đêm

   T&T CITY MILLENNIA

   Đường Long Hậu, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An
   • Quy mô dự án: 267.3 ha
   • Mật độ xây dựng: 34.73%
   • Tổng diện tích phân khu 1.1: 32.5 ha
   • Loại hình bất động sản: nhà phố thuơng mại (361 căn), biệt thự liền kề (727 căn) , căn hộ, đất nền

   CHUNG CƯ PARK KIARA

   KĐT mới Park City, đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội
   • Loại hình phát triển: Căn hộ cao cấp
   • Tổng diện tích khu đất: 7.301m2
   • Quy mô dự án: Gồm 2 Block cao 31 tầng
   • Tổng số căn hộ: 432 căn trong đó tòa T1 thiết kế với 9 căn/ sàn, tòa T2 thiết kế 8 căn/sàn
   mặt bằng chung cư Masteri waterfront- Masterise Home

   DỰ ÁN MASTERI WATERFRONT

   Trung tâm của đại đô thị Vinhome Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
   • Quy mô dự án: Gồm 6 tòa cao 26- 37 tầng chia thành 2 phân khu Miami và Hawai
   • Diện tích tầng hầm: 37.389m2
   • Tổng số căn hộ: 3.837 căn hộ
   • Diện tích căn hộ: 1 PN từ 25-48m2, căn hộ 2PN từ 54-65m2, căn hộ 3 PN 74- 75m2
   Menu